Giới thiệu

Thương hiệu thaingan. đã được thành lập hơn 20 năm, sau 20 năm phát triển nhiều thăng trầm, cũng đã tới lúc thaingan. chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn, một sự chuyển giao, một sự giao thời. Sự thay nổi này mang tới một làn gió mới cho một thương hiệu kinh nghiệm, lâu đời nhưng cũng không kém phần năng động luôn sẵn sàng thay đổi và đổi mới. Trong tập branding guidelines này ta sẽ được đem tới một cái nhìn mới về thương hiệu thaingan. và được làm quen và hướng dẫn qua tất cả những sự thay đổi của từng thứ nhỏ nhất trong thương hiệu hơn 20 năm tuổi của chúng ta. Với tone of voice cũ ta có một thaingan. kinh nghiệm và lâu đời. Nhưng khi ta thay đổi ta đang thực hiện một bước tiến lớn để tới tương lai, một tương lai hiện đại và mang nhiều hứa hẹn ở sự đổi mới. Với tone of voice mới, ta có một thaingan. hiện đại hơn, tươi trẻ hơn, năng động hơn nhưng cũng không kém phần kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Sự mới mẻ nhưng vẫn giữ lại được những bản sắc xưa cũ của thương hiệu.

Welcome

Thai Ngan Channel

 • Đo đạc thiết kế

  Nếu như những ngôi nhà được ví là một bộ suit thì Thái Ngân chính là một "nhà may" với những người thợ lành nghề, không có gì ngoài sự tâm huyết và sáng tạo. Thái Ngân mang đến những thiết kế được "may đo" theo đúng số đo về "cá tính", "mong muốn", "sở thích",... của khách hàng. Giúp khách hàng thể hiện sự độc bản của mình qua góc nhìn đầy nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng và yếu tố thoải mái.

  Giới thiệu
 • Thi công sản xuất

  Các thiết kế của Thái Ngân luôn hướng tới sự tối ưu dành cho gia chủ. Khi làm việc Thái Ngân luôn đề cao trải nghiệm không gian sống chuẩn công thái học với mục tiêu tạo ra một không gian đủ chức năng và thoải mái nhất cho gia chủ. Từ các hình khối to lớn đến các chi tiết đơn giản đều được chú ý và chăm chút kĩ lưỡng vì chúng tôi tin rằng sự tận tâm sẽ đem lại cho không gian những ứng dụng tuyệt vời.

  Giới thiệu
 • Bảo hành

  Đối với Thái Ngân, gia chủ không chỉ là một khách hàng mà còn là một người đồng hành, là "chất liệu" cho những thiết kế của Thái Ngân. Sự chân thành, tận tâm và chuyên nghiệp luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi làm việc cùng khách hàng. Điều này không chỉ mang đến sự bền lâu của công trình mà còn là sự gắn kết lâu dài của chúng ta theo thời gian

  Giới thiệu