Dịch vụ

Thái Ngân là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế và thi công nội thất – kiến trúc nhà ở, văn phòng, khách sạn, chuỗi showroom, spa, nhà hàng…sản xuất các sản phẩm nội thất bằng gỗ uy tín tại Việt Nam. Thái Ngân sở hữu đội ngũ nhân sự là các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên cùng với chuyên gia cố vấn với chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Với mong muốn trở thành đơn vị thiết kế nội thất số 1 Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, chúng tôi đã không ngừng cố gắng, tích lũy nội lực, nỗ lực vươn lên để khẳng định vị thế của mình.

 • Đo đạc thiết kế

  Nếu như những ngôi nhà được ví là một bộ suit thì Thái Ngân chính là một "nhà may" với những người thợ lành nghề, không có gì ngoài sự tâm huyết và sáng tạo. Thái Ngân mang đến những thiết kế được "may đo" theo đúng số đo về "cá tính", "mong muốn", "sở thích",... của khách hàng. Giúp khách hàng thể hiện sự độc bản của mình qua góc nhìn đầy nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng và yếu tố thoải mái.

  Dịch vụ
 • Thi công sản xuất

  Các thiết kế của Thái Ngân luôn hướng tới sự tối ưu dành cho gia chủ. Khi làm việc Thái Ngân luôn đề cao trải nghiệm không gian sống chuẩn công thái học với mục tiêu tạo ra một không gian đủ chức năng và thoải mái nhất cho gia chủ. Từ các hình khối to lớn đến các chi tiết đơn giản đều được chú ý và chăm chút kĩ lưỡng vì chúng tôi tin rằng sự tận tâm sẽ đem lại cho không gian những ứng dụng tuyệt vời.

  Dịch vụ
 • Bảo hành

  Đối với Thái Ngân, gia chủ không chỉ là một khách hàng mà còn là một người đồng hành, là "chất liệu" cho những thiết kế của Thái Ngân. Sự chân thành, tận tâm và chuyên nghiệp luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi làm việc cùng khách hàng. Điều này không chỉ mang đến sự bền lâu của công trình mà còn là sự gắn kết lâu dài của chúng ta theo thời gian

  Dịch vụ